• GIẢI VÔ ĐỊCH CÂU LẠC BỘ SEA LINKS 2015

  08:48:47 18/12/2017

  Giải “Vô địch câu lạc bộ Sea Links 2015” lần thứ 8 là giải golf thường niên tổ chức vào ngày 01/08 đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng với sự tham dự của 124 gôn thủ là hội viên, khách mời đến từ trong và ngoài nước.

   Một trong những hoạt động được các gôn thủ đánh giá cao và yêu thích là tại các trạm dừng chân trên các lỗ gôn par 3 tại lỗ số 8 và 14, tại đây các gôn thủ được phục vụ miễn phí các loại nước uống và thức ăn nhẹ truyền thống của giải Sea Links, cùng với sự chu đáo và nhiệt tình của Ban tổ chức đã làm cho các gôn thủ rất hài lòng và ấn tượng khi tham gia giải.

  Giải vô địch
  Các gôn thủ tranh tài theo thể thức đấu gậy 18 lỗ được chia thành 5 bảng đấu và kết quả chung cuộc đã được công bố trong buổi tối cùng ngày và được tổ chức tại sân tập golf. Tiệc trao giải gala dinner đã diễn ra trong một đêm trăng sáng tuyệt đẹp, không gian ngoài trời mát mẻ, tất cả tầm nhìn đều hướng biển và vịnh Mũi Né về đêm đã mang lại cho các gôn thủ, khách mời và các nhà tài trợ một buổi tiệc thật sự thoải mái, góp phần tạo nên thành công của chương trình. Ấn tượng hơn nữa là nhà vô địch năm nay đã thuộc về một nữ gôn thủ và cô ấy là Robyn Tait.

  Câu lạc bộ gôn Sea Links xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các hội viên, các gôn thủ, các nhà tài trợ và các đơn vị truyền thông đã nhiệt tình tham gia, hỗ trợ chúng tôi tổ chức thành công tốt đẹp giải thường niên lần thứ 8 này.

   

  KẾT QUẢ GIẢI VÔ ĐỊCH CÂU LẠC BỘ SEA LINKS 2015:

  -          BEST GROSS: Ms. Robyn Tait (78 gậy)

  -          CÁC BẢNG:

   

GIẢI VÔ ĐỊCH CÂU LẠC BỘ SEA LINKS MỞ RỘNG 2017

GIẢI VÔ ĐỊCH CÂU LẠC BỘ SEA LINKS MỞ RỘNG 2017

Ngày 01/07/2017 giải Vô địch CLB Sea Links mở rộng diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi và chia sẻ giữa gần 160 gôn thủ trong...